Điểm danh những khu vườn ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Ngắm hoa anh đào tại Tokyo dường như đã trở thành một trong những hoạt động du lịch được du khách rất yêu thích khi đến với Nhật Bản.  Dưới đây chính là một số địa điểm lý tưởng để du khách có thể ngắm hoa anh đào.

 

  1. Ngắm hoa anh đào tại công viên Shinjuku

Công viên Shinjuku  tại Tokyo chính là một trong những điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Tokyo.  Công viên này có diện tích vô cùng rộng lớn và được nhiều người biết đến vì là nơi sở hữu số lượng cây hoa anh đào lớn với 1500 gốc hoa anh đài.

Không chỉ có những cây hoa anh đào, công viên Shinjuku còn được xây dựng những khu nghỉ  chân dành cho du khách, giúp cho du khách có được một không gian yên tĩnh nhất để ngắm sắc hoa anh đào nở rộ.

Vào  thời điểm lễ hội hoa anh đào diễn ra, công viên Shinjuku đón tiếp một lượng khách du lịch vô cùng lớn với những du khách đến từ cả trong và ngoài nước Nhật bản.

Ngắm hoa anh đào tại công viên Shinjuku

Ngắm hoa anh đào tại công viên Shinjuku

  1. Ngắm hoa anh đào tại công viên Inokashira

Dường như những công viên chính là địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng của đất nước Nhật bản. Công viên Inokashira chính là địa điểm dành cho những du khách muốn có được một bữa tiệc ngắm hoa anh đào. Công viên Inokashira nổi tiếng từ thời Edo của Tokyo với hồ nước trong xanh. Đây cũng chính là nơi du khách có thể thuê một mái chèo và một con thuyền dạo quanh công viên ngắm hoa anh đào một cách dễ dàng nhất. Công viên Inokashira chính là điểm đến du lịch lý tưởng dành cho những cặp đôi muốn tìm một không gian lãng mạn và yên tĩnh.

  1. Ngắm hoa anh đào trên sông Meguro, Naka Meguro

Một trong những địa điểm lý tưởng tiếp theo để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào đó chính là sông Naka Meguro. Con sông Naka Meguro còn là nơi tổ chức lễ hội  Nakameguro Sakura nổi tiếng khắp nước Nhật.

Dọc hai bên bờ sông Naka Meguro trồng rất nhiều hoa anh đào. Vào mùa hoa anh đào nở rộn, sắc hồng phấn của hoa anh đào giúp cho dòng sông Naka Meguro trở thành nơi lý tưởng để có thể chiêm ngưỡng được sắc đẹp của mùa anh đào. Đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn với nhiều  nhiếp ảnh gia muốn tìm cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

  1. Ngắm hoa anh đào tại Vườn thực vật Koishikawa

Với những du khách muốn tìm một không gian hoàn toàn yên tĩnh để có thể chiêm ngưỡng sắc hồng hoa anh đào thì Vườn thực vật Koishikawa chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.  Tuy nhiên  để được vào vườn thực vật Koishikawa thì du khách sẽ phải  trả một khoản phí vào cửa.

Tại vườn thực vật Koishikawa bạn có thể tìm thấy rất nhiều những loài  hoa anh đào khác nhau. Không chỉ vậy, đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng những khu vườn truyền thống của Nhật bản.

Ngắm hoa anh đào tại Vườn thực vật Koishikawa

Ngắm hoa anh đào tại Vườn thực vật Koishikawa

  1. Ngắm hoa anh đào tại công viên Chodorigafuchi

Công viên Chodorigafuchi chính là một trong những công viên vô cùng xinh đẹp  mà du khách có thể khám phá, chiêm ngưỡng tại đất nước Nhật bản. Chodorigafuchi cũng chính là nơi có Hoàng Cung xinh đẹp và cũng là nơi cư ngụ của Hoàng Gia Nhật Bản. Chodorigafuchi được bao quanh bởi một hào nước sâu, khiến cho những cây anh đào tại khu vực này lại càng tươi tốt hơn.

Tại công viên Chodorigafuchi có hàng ngàn cây hoa anh đào được khoe sắc. Tại  đây, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác ngắm hoa  anh đào khi đang chèo thuyền trên hồ. Một cảm giác vô cùng thư thái và yên tĩnh mà cuộc sống thường ngày bạn không thể nào có được.

  1. Ngắm hoa anh đào tại công viên Sumida

Hàng năm có rất nhiều du khách thập phương đổ về công viên Sumida để ngắm hoa anh đào nở. Du khách cũng có thể mua vé tàu hoặc nếu có điều kiện bạn có thể thuê một chiếc du  thuyền để ngắm nhìn sắc hoa anh đào chạy dọc sông  Sumida.

Trên đây chính là những điểm đến ngắm hoa anh đào lý tưởng mà du khách có thể lựa chọn khi đến với Nhật Bản. Ngoài những địa điểm kể trên thì du khách còn có rất nhiều lựa chọn về địa điểm khác vào mùa hoa anh đào Nhật bản nở rộ.

 

Rate this post

Bình luận

Xem nhiều nhất Bài mới
094.368.1369