Điểm danh 3 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Osaka

Cứ mỗi mùa hoa anh đào nở, du khách quốc tế lại cùng nhau đổ về Osaka để được chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào nở rộ, nhuốm hồng cả một vùng trời. Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất mà du khách lựa chọn khi đến Osaka đó chính là.

 

  1. Ngắm hoa anh đào tại công viên Osaka

Tại Osaka có rất nhiều những địa điểm ngắm hoa anh đào khác nhau. Tuy nhiên hàng năm du khách vẫn đổ về công viên Osaka rất nhiều vì đây chính là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Osaka.

Hiện nay tại công viên Osaka có khoảng 300 cây anh đào khác nhau với nhiều giống anh đào  cho những màu sắc khác nhau. Trong đó, giống anh đào Yoshino được trồng phổ biến tại công viên Osaka.

Đến đây ngoài được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những gốc anh đào tuyệt đẹp du khách còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của những loài thực vật khác như cây mơ. Tại công viên Osaka hiện nay có khoảng 1270 gốc mơ. Vẻ đẹp lãng mạn của hoa mà và sắc hồng tinh tế của hoa anh đào quyện lẫn vào nhau tạo ra cho du khách một khung cảnh thiên nhiên tuyệt  đẹp.

Du khách nếu như muốn đến công viên Osaka để ngắm hoa anh đào thì cũng đừng lo lắng vì không mất phí. Từ trung tâm Osaka về đến công viên Osaka cũng vô cùng thuận tiện. Du khách có thể thăm quan công viên và ngắm hoa anh đào ngay trong ngày.

Ngắm hoa anh đào tại công viên Osaka

Ngắm hoa anh đào tại công viên Osaka

  1. Ngắm hoa anh đào tại  công viên Banpaku Kinen Kouen

Công viên tiếp theo mà du khách cũng có thể đên đây để được ngắm hoa anh đào thỏa thích  đó chính là Banpaku Kinen Kouen. Công viên Banpaku Kinen Kouen sở hữu số lượng gốc đào lớn với khoảng 5500 gốc anh đào thuộc 9 loài khác nhau. Đến với Banpaku Kinen Kouen du khách có thể thoải mái ngắm nhìn những loài hoa anh đào với đầy đủ những màu sắc. Một không gian vô cùng tuyệt vời.

Hàng năm vào mùa lễ hội của hoa anh đào, khi đến với  công viên Banpaku Kinen Kouen du khách còn được nhìn thấy vườn hoa anh đào lấp lánh trong ánh sáng của những ngọn nến lung linh.

Giờ mở cửa cho du khách vào thăm quan của công viên Banpaku Kinen Kouen là từ 9h30 sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, dựa vào tình hình hoa anh đào nở như thế nào mà giờ giấc có thể thay đổi.

Hàng tuần thì công viên nghỉ thứ 4. Nếu như du khách muốn vào công viên Banpaku Kinen Kouen để ngắm hoa anh đào thì phải mua vé vào cửa. Giá vé khoảng 250 yên đối với người lớn và trẻ  em là 70 yên.

Để đến với công viên Banpaku Kinen Kouen du khách cũng có thể đi vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

Ngắm hoa anh đào tại  công viên Banpaku Kinen Kouen

Ngắm hoa anh đào tại  công viên Banpaku Kinen Kouen

  1. Ngắm hoa anh đào tại Xưởng in tiền quốc gia

Một trong những địa điểm cũng vô cùng thú vị giúp cho du khách có thể thoải mái ngắm hoa  anh đào đó chính là Xưởng in tiền quốc gia. Xung quanh khu vực Xưởng in tiền quốc gia có hẳn những con đường hoa anh đào vô cùng đẹp. Con đường dài khoảng 560 m, vào mỗi mùa hoa anh đào nở thì lại được nhuốm hồng bởi sắc hoa  anh đào. Tại con đường này, hiện nay có khoảng 130 loài hoa anh đào được trồng. Số lượng loài hoa anh đào vô cùng phong phú và đa dạng giúp cho du khách có thể  ngắm nhìn những sắc màu khác nhau của anh đào.

Thời điểm lý tưởng nhất để du khách có thể đến Xưởng in tiền quốc gia  ngắm hoa anh đào đó chính là vào giữa tháng tứ. Giờ mở cửa thăm quan của con đường hoa anh đào này vào khoảng 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Đến đây du khách cũng không phải mất vé vào cửa.

Du khách lưu ý nếu như muốn lái xe riêng đến ngăm hoa anh đào ở Xưởng in tiền quốc gia. Vì xung quanh khu vực này không có bãi đỗ xẽ nên du khách nên lựa chọn những phương tiện giao thông công cộng để đi đến đây.

Trên đây chính là 3 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Osaka mà du khách không thể không trải nghiệm qua. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không xách balo lên và đi. Khoảng thời gian đầu xuân này chính là thời điểm mua hoa anh đào của Nhật bản đang nở  rộ nhất.

Rate this post

Bình luận

Xem nhiều nhất Bài mới
094.368.1369